Hồng Nhung hát không cát-xê cho Nguyễn Vĩnh Tiến

Hồng Nhung thể hiện ca khúc 'Thư Hà Nội' trong liveshow Tiền duyên và cho biết hát không cát-xê để ủng hộ Nguyễn Vĩnh Tiến và hờn trách anh đã không mời cô từ đầu.

Thay vì đứng dưới hàng ghế khán giả như từ đầu chương trình, Nguyễn Vĩnh Tiến lên sân khấu và giới thiệu ca sĩ Hồng Nhung với giọng run run. Nhạc sĩ Bà tôi gọi cô Bống bằng chị và cảm ơn vì cô đã từ Sài Gòn ra Hà Nội ủng hộ mình. Đối với Nguyễn Vĩnh Tiến, Hồng Nhung và nàng thơ và sự xuất hiện của cô trong chương trình là sự bất ngờ.

Thay vì đứng dưới hàng ghế khán giả như từ đầu chương trình, Nguyễn Vĩnh Tiến lên sân khấu và giới thiệu ca sĩ Hồng Nhung với giọng run run. Nhạc sĩ 'Bà tôi' gọi 'cô Bống' bằng chị và cảm ơn vì cô đã từ Sài Gòn ra Hà Nội ủng hộ mình. Đối với Nguyễn Vĩnh Tiến, Hồng Nhung là nàng thơ và sự xuất hiện của cô trong chương trình là sự bất ngờ.

Hồng Nhung bảo, cô tham gia chương trình với tư cách khán giả. Vì thế, cô hát mang hoa đến tặng Nguyễn Vĩnh Tiến và hát không cát-xê một bài. "Cô Bống" còn gọi Nguyễn Vĩnh Tiến là "bác già" và nói giọng hờn trách: "Tôi không phải là khách mời chính thức chứ không thì cũng hát 5-6 bài cho hoành tráng".

Hồng Nhung gửi đến khán giả ca khúc Thư Hà Nội. Trước đó, cô từng thu âm ca khúc này và chỉ đến lần thứ 2 là thành công. Nữ ca sĩ thậm chí đã khóc trong lần đầu tiên hát Thư Hà Nội và trân trọng đưa sáng tác của Nguyễn Vĩnh Tiến vào album về thủ đô của mình. Cô rất cảm ơn vị nhạc sĩ gốc Phú Thọ vì đã sáng tác cho mình một ca khúc hay đến thế.

Hồng Nhung gửi đến khán giả ca khúc 'Thư Hà Nội'. Trước đó, cô chỉ thu âm bài hát này đến lần thứ hai là thành công. Nữ ca sĩ thậm chí đã khóc trong lần đầu tiên hát 'Thư Hà Nội' và trân trọng đưa sáng tác của Nguyễn Vĩnh Tiến vào album về thủ đô của mình. Cô rất cảm ơn vị nhạc sĩ gốc Phú Thọ vì đã sáng tác cho mình một ca khúc hay đến thế.

 

Hồng Nhung hát không cát-xê cho Nguyễn Vĩnh Tiến

 

 
 
 
 
Hồng Nhung hát không cát-xê cho Nguyễn Vĩnh Tiến

Hồng Nhung hát 'Thư Hà Nội'

Thanh Lam là giọng ca được ủng hộ nhiều nhất tối hôm qua với ca khúc chủ đề Cắt tiền duyên. Ngoài ra cô còn hát Bạc mệnh oán và Kiều ca. Đây đều là những sáng tác mới và lần đầu được giới thiệu chính thức của Nguyễn Vĩnh Tiến.

Thanh Lam là giọng ca được ủng hộ nhiều nhất tối hôm qua với ca khúc chủ đề "Cắt tiền duyên". Ngoài ra cô còn hát "Bạc mệnh oán" và "Kiều ca". Đây đều là những sáng tác mới và lần đầu được giới thiệu chính thức của Nguyễn Vĩnh Tiến. "Người đàn bà hát" mang theo nỗi khắc khoải vào từng câu hát, khiến khán giả xúc động và nhận lại vô số tràng pháo tay không ngớt. Từ nhiều ngày trước đó, Thanh Lam đã được Nguyễn Vĩnh Tiến hát cho nghe và tập luyện rất kỹ để thẩm thấu lời ca nhiều tầng nghĩa của những ca khúc này.

Thanh Lam hát 'Cắt tiền duyên'
 
 
 
 
 
Thanh Lam hát 'Cắt tiền duyên'

Thanh Lam hát 'Cắt tiền duyên'

Ca sĩ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong đêm nhạc này và thể hiện Hoa mộc và Hoa dành dành. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô hiện hạn chế nhận show nhưng tham gia liveshow Tiền duyên vì muốn ủng hộ Nguyễn Vĩnh Tiến. Trước khi hát, Mỹ Linh chia sẻ nhạc sĩ đã khóc khi nghe cô tập bài Hoa mộc. Cô mong rằng ở chương trình này, anh sẽ cười chứ không phải khóc như vậy nữa.

Ca sĩ Mỹ Linh cũng xuất hiện trong đêm nhạc này và thể hiện 'Hoa mộc' và 'Hoa dành dành'. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô hiện hạn chế nhận show nhưng tham gia liveshow Tiền duyên vì muốn ủng hộ Nguyễn Vĩnh Tiến. Trước khi hát, Mỹ Linh chia sẻ nhạc sĩ đã khóc khi nghe cô tập bài 'Hoa mộc'. Cô mong rằng ở chương trình này, anh sẽ cười chứ không phải khóc như vậy nữa.

 

Mỹ Linh hát 'Hoa dành dành'

 

 
 
 
 
Mỹ Linh hát 'Hoa dành dành'

Mỹ Linh hát 'Hoa dành dành'

Liveshow Tiền duyên tái hiện những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời Nguyễn Vĩnh Tiến bằng âm nhạc. Phần lớn các ca khúc được thể hiện đều là những sáng tác mới, chưa từng được biểu diễn trên sân khấu lớn. Ngọc Khuê mở đầu chương trình với vẻ ngoài ma mị và các ca khúc Giấc mơ dai dẳng, Chim sẻ nâu...

Liveshow Tiền duyên tái hiện những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời Nguyễn Vĩnh Tiến bằng âm nhạc. Phần lớn các ca khúc được thể hiện đều là những sáng tác mới, chưa từng được biểu diễn trên sân khấu lớn. Ngọc Khuê mở đầu chương trình với vẻ ngoài ma mị và các ca khúc 'Giấc mơ dai dẳng', 'Chim sẻ nâu'...

Qua mỗi ca khúc là một lớp áo trên người Ngọc Khuê được lột xuống. Nữ ca sĩ không chỉ biến hoá ở vẻ bề ngoài mà còn giọng hát khi thể hiện những sáng tác gắn bó với tên tuổi của Nguyễn Vĩnh Tiến như Bà tôi, Giọt sương bay lên... với bản phối khí hoàn toàn mới.

Qua mỗi ca khúc là một lớp áo trên người Ngọc Khuê được lột xuống. Nữ ca sĩ không chỉ biến hoá ở vẻ bề ngoài mà còn giọng hát khi thể hiện những sáng tác gắn bó với tên tuổi của Nguyễn Vĩnh Tiến như 'Bà tôi', 'Giọt sương bay lên'... với bản phối khí hoàn toàn mới.

Không cần nhờ đến MC, Nguyễn Vĩnh Tiến ngồi ở hàng ghế đầu của Nhà hát Lớn và thỉnh thoảng đứng lên dẫn dắt liveshow bằng những câu thơ do mình sáng tác. Câu chuyện đời mình đã được kể bằng âm nhạc, qua những sáng tác được biểu diễn trên sân khấu nên Nguyễn Vĩnh Tiến không lan man kể chuyện dông dài.

Không cần nhờ đến MC, Nguyễn Vĩnh Tiến ngồi ở hàng ghế đầu của Nhà hát Lớn và thỉnh thoảng đứng lên dẫn dắt liveshow bằng những câu thơ do mình sáng tác. Câu chuyện đời mình đã được kể bằng âm nhạc, qua những sáng tác được biểu diễn trên sân khấu nên Nguyễn Vĩnh Tiến không lan man kể chuyện dông dài.

Đinh Mạnh Ninh kể về cuộc sống của Nguyễn Vĩnh Tiến ở miền trung du, trước khi xuống thủ đô lập nghiệp qua các ca khúc: Tỉnh lẻ, Cha tôi và những cánh cò giấy, Mẹ tôi và những thị xã vắng.

Đinh Mạnh Ninh kể về cuộc sống của Nguyễn Vĩnh Tiến ở miền trung du, trước khi xuống thủ đô lập nghiệp qua các ca khúc: 'Tỉnh lẻ', 'Cha tôi và những cánh cò giấy', 'Mẹ tôi và những thị xã vắng'.

Thái Thuỳ Linh khoe giọng hát nội lực với Trung du trở những cánh cung và Phai mờ.

Thái Thuỳ Linh khoe giọng hát nội lực với 'Trung du trở những cánh cung' và 'Phai mờ'.

Hoàng Quyên tái xuất với ca khúc Giấc mơ chiều. Đây là ca khúc được Nguyễn Vĩnh Tiến gửi gắm nhiều tâm tư, chất chứa cả những khủng hoảng của anh trong giai đoạn mà anh gọi là trầm cảm đô thị khi sống ở nước ngoài.

Hoàng Quyên tái xuất với ca khúc 'Giấc mơ chiều'. Đây là ca khúc được Nguyễn Vĩnh Tiến gửi gắm nhiều tâm tư, chất chứa cả những khủng hoảng của anh trong giai đoạn mà anh gọi là "trầm cảm đô thị" khi sống ở nước ngoài.

Khánh Linh thể hiện ca khúc Hát ru @.

Khánh Linh thể hiện ca khúc 'Hát ru @'.

Thuỳ Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tái xuất tại liveshow này và thể hiện các bài hát Tiếng dế vườn khuya, Suối trong.

Thuỳ Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tái xuất tại liveshow này và thể hiện các bài hát 'Tiếng dế vườn khuya', 'Suối trong'.

Ảnh: Hoà Nguyễn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9909 *